suối Tranh Phú Quốc 1

Thưởng thức vẻ đẹp mê hồn của suối Tranh Phú Quốc

Đây được xem là một trong nhữn điểm đến được yêu thích nhất – suối Tranh Phú Quốc. Bạn đã đến và trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây hay chưa? Ngay từ bây giờ hãy cùng vemaybayvietnamairlinesgiare.com tìm hiểu về nơi đây.

 Giới thiêu về suối Tranh

Đây là một trong những điểm đến được yêu thích nhất hiện nay. Hiện vị trí của nó nằm cách trung tâm đảo ngọc khoảng 17km. Nó nằm ở phía Đông Nam của thị trấn Dương Đông. Đây là điểm tham quan thú vị mà bạn nên trải nghiệm. Với vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ thì bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức.

Bạn có biết rằng suối Tranh bắt nguồn từ ngọn núi Hàm Ninh hùng vĩ mà ra. Nơi đây được hình thành từ những dòng nước nhỏ len lỏi qua khe đá trong rừng. Tất cả tập hợp lại tạo nên ngon suối Tranh với vẻ đẹp tuyệt hảo. Người ta gọi nó với cái tên là suối Tranh. Nếu  có dịp thì hãy ghé thăm suối Tranh Phú Quốc khi có cơ hội.

suối Tranh Phú Quốc 1
Suối Tranh Phú Quốc

 Đến suối Tranh có thể làm gì?

Đến với suối Tranh thì hoạt động đầu tiên mà bạn làm sẽ là tắm suối. Đây là lúc bạn có thể hòa mình vào với thiên nhiên. Những dòng thác chảy mạnh, mát lạnh chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm vô cùng sảng khoái. Mọi lo lắng, suy nghĩ cũng sẽ trôi theo dòng nước mà đi mất.

Ngoài ra, khi có vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ 2017 trong tay, bạn còn có thể tới đây cắm trại. Nơi đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn picnic cùng gia đình và bạn bè. Giữa thiên nhiên núi rừng, hãy chụp ảnh, ăn uống tại chỗ, cắm trại,…Thật tuyệt vời phải không nào.

Ngoài ra, bạn còn có thể đắm chìm trong không gian tuyệt vời của núi rừng nơi suối Tranh Phú Quốc. Nơi đây luôn có tiếng chim ca líu lo, suối chảy róc rách trong không gian xanh mát. Bạn sẽ tìm được những khoảng lặng trong tâm hồn tại đây. Chắc chắn cảm nhận này ở thành phố không thể nào mang lại cho bạn được.

Ngoài ra, suối Tranh Phú Quốc còn là điểm đến yêu thích của những người ưa mạo hiểm. Nơi đây sẽ vô cùng tuyệt vời nếu như chèo thuyền, khám phá hang động, rừng nguyên sinh đấy. Tất cả tạo cho suối Tranh một vẻ đẹp hoang sơ, trầm mặc và đầy bí hiểm khiến người ta muốn khám phá.

suối Tranh Phú Quốc 2
Suối Tranh Phú Quốc

Khám phá suối Tranh

Để có thể khám phá nơi đây, bạn có thể khám phá bức tranh thiên tuyệt đẹp. Hay đi theo con đường mòn lên thượng nguồn của suối Tranh Phú Quốc nhé.

Từ cách thượng nguồn khoảng 300m là địa điểm tuyệt vời nhất để du khách cắm trại và tắm suối đấy nhé. Nơi đây bạn cần men theo những phiến đá lót thành đường bộ là có thể đến nơi.

Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoàn hảo của suối Tranh Phú Quốc khi đến đây. Không khói bụi thành phố, không ồn ào tấp nập. Tất cả những gì mà nơi đây mang lại là sự tươi mát, an yên trong tâm hồn. Còn chờ đợi gị mà không xách vali đến đảo ngọc và khám phá nơi đây thôi nào.

>> Đọc thêm: Khám phá vẻ đẹp hoàn mỹ của bãi Sao Phú Quốc <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *