Phòng vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ tại Hà Nội

Thưởng ngoạn châu Âu cùng vé máy bay Vietnam Airlines

Thưởng ngoạn châu Âu cùng vé máy bay Vietnam Airlines với giá đặc biệt.

Nói đến châu Âu, người ta thường nghĩ đến những cung điện cổ kính từ hàng ngàn năm trước, những chiến binh hào hùng của thành Rome trong đấu trường La Mã lịch sử. Ngày nay, lục địa già ấy còn hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ hiện đại, năng động của nhịp sống không ngừng thay đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của con người.

Phòng vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ tại Hà Nội
Phòng vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ tại Hà Nội

Chắc hẳn bạn sẽ muốn đến thăm những chiếc cối xay gió từng xuất hiện trong tiểu thuyết “ Don Quixote” của nhà văn  Miguel de Cervantes Saavedra, ngắm nhìn cả rừng hoa tuylip còn e ấp trong buổi sớm mai tại đất nước của cơn lốc màu da cam.

Hay theo chân Victor Hugo đến với nhà thờ đức bà Pari, chiêm ngưỡng kiệt tác thép Eiffel từ hàng trăm năm nay cùng hệ thống bảo tàng đồ sộ.

Trong chuyến du lịch châu Âu, bạn cũng không thể nào bỏ qua Tháp nghiêng Pisa, nguyên gốc là một tháp chuông cổ được xây dựng từ năm 1173 tại Ý, đã đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Vào cuối buổi chiều, bạn hãy thả mình bên những dòng sông nhuộm đầy nắng vàng của Vience, ngắm nhìn những bông hoa tím ngát bên ô cửa sổ vuông vắn.

Và còn những lâu đài nguy nga tráng lệ tại vương quốc Anh, lễ hội bia của người Đức, những miếng sô cô la thờm lừng của người Bỉ…tất cả đang chờ đón bạn đến khám phá và thưởng thức.

Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đang có chương trình giá vé đặc biệt đi châu Âu giành cho tất cả khách du lịch.

Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh – Paris/ Frankfurt/ London  Giá khứ hồi hạng Phổ thông: 449 USD
 Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh – Các điểm Châu Âu khác  Giá khứ hồi hạng Phổ thông: 549USD
 Thời gian xuất vé  Từ ngày 15/07/2014 đến 31/08/2014
 Thời gian khởi hành và hoàn thành hành trình  Từ ngày 01/09/2014 đến 31/12/2014
 Thời gian dừng tối đa  3 tháng
 Thay đổi đặt chỗ/  Thay đổi hành trình/  Hoàn vé  Trước khởi hành: được phép với lệ phí 75 USDSau khởi hành: được phép với lệ phí 100 USD
 Hà Nội – Praha (qua Frankfurt/Paris)

Hà Nội – Vac-xa-va (qua Frankfurt/Paris/London) Giá khứ hồi hạng Phổ thông: 500 USD Thời gian xuất vé Từ ngày 01/07/2014 đến 31/12/2014 Thời gian khởi hành và hoàn thành hành trình Từ ngày 01/07/2014 đến 31/12/2014 Thời gian dừng tối đa 3 tháng Thay đổi đặt chỗ/ Hoàn vé Trước ngày khởi hành ghi trên vé: được phép với lệ phí 75 USD

Vào ngày/sau ngày khởi hành ghi trên vé: được phép với lệ phí 100 USD

Tam Vương với cương vị là đại lý vé máy bay VietNam Airlines chính thức  và nhiều hãng hàng không khác, có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ một cách nhanh nhất. Để biết thông tin chi tiết cho tour du lịch sắp tới của mình, bạn có thể truy cập vietair.tv hoặc gọi đến số 19001796, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mặc của bạn.

Phòng vé máy bay VietNam Airlines – Tam Vương là địa chỉ tin cậy tại Hà Nội, hiện nay chúng tôi đã mở thêm các chi nhanh tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng, với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *