Tất tần tật những điều bạn không lên làm tại New York

Tất tần tật những điều bạn không nên làm tại New York khi đi khám phá vẻ đẹp độc đáo tại New York

Thành phố New York là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính và cả du lịch lớn của thế giới. Tại đây có hàng ngàn điểm đến và cảnh quan ngao du độc đáo. Chính vì vậy mà để tiết kiệm nhất có thể thời gian cho bạn thì vemaybayvietnamairlinesgiare.com sẽ gọi ý cho bạn những điều bạn không nên làm tại New York.

Tất tần tật những điều bạn không lên làm tại New York

Điều đầu tiên là không nên lựa chọn taxi để di chuyển

New York là một trong những thành phố lớn và đông dân. Ngoài ra hàng năm New York còn thu hút được nhiều người thăm quan. Chính vì vậy mà giao thông thành phố luôn trong tình trạng tắc nghẽn. Đặc biệt là vào những giò cao điểm. Chính vì vậy mà việc di chuyển bằng taxi cảu bạn sẽ làm cho bạn bị tiêu tốn không ít thời gian.

Vì vậy khi đặt vé máy bay đi Mỹ và đến New York để tiết kiệm thời gian bạn không nên đi taxi. Mà bạn hãy chọn cho mình một phương tiện di chuyển kahcs tiết kiệm hơn. Và bạn có thể tham khảo Uber xem sao nhé. Phương tiện này vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệ chi phí. Phương tiện này còn có ứng dụng tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc gọi xe.

Đến Quảng Trường Time chỉ làm tốt thời gian của bạn

Những người dân bản địa rất hay tránh đến quảng trường này, đặc biệt là mùa lễ hội hay ngày nghỉ. Họ coi nơi đây như một đại dịch và không muốn bước chân qua đây. Tại nơi đây rất đông người, họi vừa chụp ảnh vừa chen lấn trong các cửa hàng. Chính vì vậy àm bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để di chuyển khi qua nơi đây.

Nóc tòa nhà Emprise State

Mặc dù đây được coi là một trong những điểm đến kì bí và lý thú. Nhưng thực chất nơi đây chỉ mang tính chất minh họa mà thôi. Đến với nơi đây vừa mất tiền vừa tốn thời gian. Bởi khi đến với nơi đây bạn sẽ phải mất tới 50 đô để vào cửa. Và khi trờ lên đỉnh nóc nhà thì với tầm cao này bạn vẫn chưa đủ thỏa mãn để ngắm cảnh. Nếu bạn muốn ngắm toàn thành phố thì nơi đây sẽ không là sự lựa chọn đúng nhất cho bạn.

Đến các khu đi bộ mỗi cuối tuần

Vao mỗi cuối tuần thì số lượng người ra ngoài đi chơi nhiều hơn bình thường. Chính vì vậy mà bạn không nên đi bộ voa những nơi đông người. bởi hi đến chỗ đông người bạn sẽ không được hưởng thụ một ngày cuối tuần đầy chọn vẹn.

Tất tần tật những điều bạn không lên làm tại New York-1

Đừng phí tiền cho một toue Circle Line

Khi đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ khứ hồi và đi du lịch thì bạn không nên tốn nhiều thời gian việc chèo thuyền. Và việc đi này vừa tốn thời gian và vừa tốn tiền. Bạn sẽ phải chi trả tới tận 30 đô để đi thuyền. Và để tiết kiệm thời gian hơn thì bạn có thể chọn đi dạo quanh thị trấn trên đảo Stalen Island. Và bạn chỉ có mất tới khoảng 25 phút để ngắm nhìn Lower Manhattan, Ellis Island.

Đừng bỏ lỡ một chuyến du hành xe ngựa

Ngoài việc đi ô tô du thuyền thì việc cưỡi ngựa cũng chắc chắn sẽ làm bạn thú vị. Việc di chuyển bằng chiếc xe ngựa còn là việc hỗ trợ ngành công nghiệp. Và ý tưởng này từ khi được thành lập đã thu hút được nhiều người đặt vé máy bay đi Mỹ.

Không đi về bằng chuyến xe bus tour

Xe bus ở New York được xem là khá là đắt đỏ. Du khách sẽ được mua vé ở các tour trên những chiếc xe bus màu đỏ. Những tour này thường giới thiệu tới những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Và nếu bạn muốn đi đâu chỉ việc chọn khu phố bạn muốn đến sau đó đi bộ hoặc xe bus. Đặc biệt hơn là city Bus. Vừa tiết kiệm lại vừa cực kì thỏa mái.

Tham khảo thêm: Hòn đảo san hô nguy hiểm bikini

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *