hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 1

Những hoạt động vui chơi ở Phú Quốc cho du khách

Bạn đang chuẩn bị đến Phú Quốc cùng với gia đình vào đầu năm nay? Vậy thì còn chờ đợi gì mà không tìm hiểu những tin tức mới nhất về các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc cho bạn. Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin mới nhất này ngay bây giờ cùng vemaybayvietnamairlinesgiare.com nhé.

Chơi trò chơi ở Vinpearl Land Phú Quốc

Đây là điểm đến được yêu thích hàng đầu hiện nay. Nó trực thuộc quản lý của tập đoàn Vin Group. Hiện thì tới đây, bạn có thể chơi rất nhiều các trò chơi và hoạt động khác nhau. Trong đó phải kể đến được yêu thích nhất là cảm giác mạnh. Bạn có thể chơi đĩa bay, đu quay khổng lồ, cá heo bay,…Tất cả sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mạnh nhất. Hãy thử thần kinh thép của mình thôi nào.

Một hoạt động vui chơi ở Phú Quốc khác cho du khách chính là xem phim 5D và mua sắm. Tại đây còn có rạp chiếu hiện đại cho du khách những trải nghiệm sống động y như thật vậy.

hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 1
Vinpearl Land

Chưa kể đến là hệ thống thủy cung tuyệt vời với hàng ngàn cá thể và sinh vật biển cho bạn ngắm. Đó là cá heo, cá mập, các loài sinh vật biển quý hiếm. Còn chờ đợi gì mà không đặt ngay vé máy bay đi Phú Quốc để tới ghé thăm Vinpearl Land ngay bây giờ.

Câu mực đêm ở Phú Quốc

Đây là một hoạt động vui chơi ở Phú Quốc cực kì hoàn hảo mà bạn không thể nào bỏ qua. Bạn sẽ có thể vi vu ra khơi vào ban đêm. Đồng thời lúc này thì bạn còn có thể thử làm những ngư phủ thực thụ. Bạn sẽ có thể câu mực đêm. Những con mực vào ban đêm thường trồi lên để kiếm thức ăn. Đây là lúc bạn có thể tìm cho mình thú vui cực kì thú vị.

Bạn có thể mượn và thuê cần câu của những người ngư phủ. Sau đó nhờ họ chỉ cho cách tra mồi câu. Và từ đây bạn cần một chút kiên nhẫn để câu mực đêm đấy. Thành quả sẽ là những chú mực béo và to. Chắc chắn cảm giác lúc này sẽ là sự thỏa mãn tột độ dành cho bạn. Và bạn sẽ được chế biến thành quả này ngay trên tàu rất tuyệt vời.

Lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

vé máy bay đi Phú Quốc giá khuyến mãi trong tay, bạn không thể không lặn ngắm san hô ở đây. Nhiều người đùa nhau rằng nếu nhưng không ngắm san hô ở đảo ngọc thì coi như bạn chưa tới Phú Quốc. Bởi lẽ, san hô ở đây có vẻ đẹp và sự phong phú vô cùng tuyệt vời. Tại đây có tới 19 loại cứng mềm với đủ màu sắc khác nhau.

hoạt động vui chơi ở Phú Quốc 2
Lặn ngắm san hô Phú Quốc

Du khách có thể thuê đồ lặn và tận hưởng vẻ đẹp kì thú mà thiên nhiên ban tặng. Và hoạt động vui chơi ở Phú Quốc này chắc chắn sẽ làm bạn phải nhớ mãi. Những địa điểm lặn san hô hoàn hảo nhất là ở hòn Thơm, đảo Móng tay, quần đảo An Thới, hòn Xưởng,…

Đó là một vài hoạt động vui chơi ở Phú Quốc nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tới và tận hưởng chuyến đi tuyệt vời của mình tại đảo ngọc xinh đẹp nhé.

>> Đọc thêm: Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Phú Quốc hoàn hảo nhất cho bạn <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *