Vé máy bay VietNam Airlines tết 2015 giá rẻ

Mở bán vé máy bay VietNam Airlines tết 2015 giá cực rẻ

VietNam Airlines mở bán vé máy bay tết giá rẻ 2015

VietNam Airlines đồng hành cũng nhân dân và những du khách, những kiều bào xa tổ quốc… các hãng hàng không VietNam Airlines mong muốn góp phần cho quý khách những cái tết đầm ấm sum họp bên gia đình liên tục mở bán những chương trình vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ 2015 cho mọi người có thể về đoàn tụ với gia đình hoặc đi thăm người thân với chi phí rẻ nhất !

Chương trình mở bán vé máy bay tết giá rẻ 2015 của các đại lý vé máy bay VietNam Airlines tại Hà Nội

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa là tới tết dương lịch, tết nguyên đán sẽ không còn thời gian quá dài để bạn đặt những tấm vé máy bay VietNam Airlines giá rẻ để Tết về  sum họp bên gia đình. Dự kiến nhu cầu đi lại bằng máy bay sẽ tăng mạnh trong dịp cuối năm nay và đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán. giá vé lúc bấy giờ có thể lên tới gấp rưỡi, gấp đôi, thậm chí gấp ba cho những chuyến bay ngày cận kề. Bạn có thể lỡ chuyến bay, không mua được vé trong khi đó có thể là những dịp kiếm ăn lớn của những tên” cò vé”

Vé máy bay VietNam Airlines tết 2015 giá rẻ
Vé máy bay VietNam Airlines tết 2015 giá rẻ
Hiện tại 3 hãng hàng không lớn của Việt Nam là VietNam Airlines, Jetstar , Vietjet Air đang có rất nhiều đợt mở bán vé máy bay tết giá rẻ. Đặc biết đó là vé máy bay giá rẻ của VietNam Airlines với số lượng vô cùng lớn đề phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.
VietNam Airlines cũng tích cực tăng số lượng chuyến bay hàng ngày trong những ngày lễ tết, lên tới 400 chuyến để không có những trường hợp không lên lịch được và không thể về quê ăn tết kịp thời
Có một cái tết sum họp bên gia đình thật là điều hạnh phúc nhất mà những người xa nhà mong muốn nhất, chi phí cho một chuyến đi tiết kiệm lại làm cho niềm vui thêm trọn vẹn. Ngay từ bây giờ bạn hãy nên cập nhật tin tức thường xuyên trên các trang web, fanpage của Tam Vương để đặt mua vé máy bay VietNam Airlines trực tuyến  kịp thời với giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay VietNam Airlines tại VietAir.tv

Truy cập VietAir.tv để có thể cập nhật những tin tức mới nhất. Đặt vé máy bay trực tuyến cực đơn giản với chỉ vài cú click chuột.
Những thông tin về vé máy bay tết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, tại đây bạn có thể xem giá vé, so sánh giá vé với những hãng khác. Đưa ra những lựa chọn cho quý khách có thể chọn cho mình một chuyến bay hợp lý nhất !
Để đặt được vé máy bay  VietNam Airlines tết giá rẻ nhất bạn nhớ phải chuẩn bị đường truyền mạng thật tốt nhé, thêm add on Auto Refresh để reload thông tin nhanh nhất có thể. Giá vé rẻ nhất sẽ hiện ra ngay đầu tiên. Chỉ cần click thực hiện như hướng dẫn rồi đợi điện thoại xác nhận của nhân viên chăm sóc khách hàng là bạn đã có trong tay chiếc vé như mong đợi.
Chúc quý khách có một dịp tết đấm ấm bên gia đình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *