Du lịch Albuquerque-1

Du lịch Albuquerque tham gia lễ hội kinh khí cầu quốc tế lớn nhất tại nước Mỹ

Tháng 10 hàng năm thì Albuquerque lại thu hút nhiều người đến du lịch Albuquerque. Đến với thành phố này vào đúng mùa lễ hội bạn sẽ được chiêm ngưỡng 750 chiếc không khí cầu. Mỗi khi đến tháng 10 thì nơi đây lại thu hút tới 500.000 người từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Mọi năm thì chủ đề của lễ hội lại khác nhau. Năm ngoái là chủ đề “kính vạn hoa”. Chính chủ đề này đã làm cho các khinh khí cầu trong buổi lễ được thiết kế độc và lạ. Có cái được làm như hình công chúa, có cái được làm theo hình con rồng.

Du lịch Albuquerque

Đến với khu lễ hội bạn còn có thể chiêm ngưỡng những cuộc đua của những người chủ của khinh khí cầu. Ngoài ra những người khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ đến đây còn được thưởng thức nhiều loại món ăn ngon.

Lịch sử của lễ hội

Lễ hội này được bắt đầu từ năm 1972 và lúc đó chỉ bắt đầu bằng 13 khinh khí cầu. Và năm đó cuộc thi này được sự chào đón nồng nhiệt của 20.000 người. Và cuộc thi được tổ chức tại trung tâm thương mại Coronado. Từ đó lế hội ngày ngày càng được mở rộng với pham vi ngày càng được mở rộng. Đến năm 2000 thì con số người đăng kí đã đến hơn 1 nghìn người tham dự. Thật là đáng kinh ngạc phải không nhỉ. Do con số người đăng kí quá đông và bạn tổ chức sự kiện chỉ chọn ra có 750 chiếc khinh khí cầu mà thôi.

Theo thời gian thì ngày ngày các khinh khí cầu tại đây đều được thiết kế tinh sảo hơn. Kèm theo đó thì màu sắc của khinh khí cầu cũng từ đó mà sặc sỡ và đầu tư hơn. Có người còn là khinh khí cầu theo phong cách của Châu Âu. Trong đó có chứa cả khí helium và có chiếc còn được chứa khí ga nóng thông thường.

Sau nhiều năm phát triển

Do lễ hội này được tổ chức khá sớm và số người đến đây dự lễ ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà bạn nên phải đến đây thật là sớm để chiêm ngưỡng lễ hội này được trọn vẹn nhé.

Bạn hãy thử tượng tượng rằng mình đang được nhìn những chiếc lồng đèn được phát sáng trên bầu trời. Chiếc khinh khí cầu này được bay trên bầu trời và chỉ qua một đêm là được hạ xuống.

Khoảng thời gian được xem như quan trọng nhất là vào khoảng 7:15. Lúc này bắt đầu bước vòa thánh lễ thăng thiên. Lúc đó tất cả các khinh khí cầu đều được một lúc thả lên bầu trời. Đây còn được mệnh danh là một màn ảo thuật trên không.

Lợi ích của khách du lịch

Một điều đặc biệt và được coi là một sự thay đổi lớn trong thời gian hiện nay. Đó là mỗi thí sinh tham gia đều được trang bị một chiêc máy tính bảng. Đặc biệt là chiếc máy tính này có khă năng chạy ứng dụng của bản đồ. Chức năng này có thể giúp các thí sinh tránh ra xa khỏi các khu vực bị giới hạn hay bị cấm. Các địa điểm cấm này có thể là sân bay, vườn thú cũng như là tòa nhà cao tầng.

Do lễ hội không giới hạn khán giá cổ vũ vì vậy mà sẽ không có danh giới của khán giả và người chơi. Vì vậy du khách có thể đặt mua vé để có cơ hội đến tận nơi để chiêm ngưỡng những quả khinh khí cầu.

Do hiện nay lễ hội được tổ chức rộng lớn chính vì vậy mà có rất nhiều người muốn kiếm tiền tại lễ hội này. Chính vì vậy mà những du khách đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ có thể thuê những dịch vụ lái khinh khí cầu tại đây.

Du lịch Albuquerque-1

Vậy bạn hãy tranh thủ đến với Albuquerque để đặt chỗ sớm. Sớm mà vẫn sở hữu giá dịch vụ cho chuyến hành trình này cùng vemaybayvietnamairlinesgiare.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *