đặc sản Phú Quốc làm quà 1

Điểm danh những đặc sản Phú Quốc làm quà cho người thân

Sau những ngày vui chơi thoải mái tại đảo ngọc, đã đến lúc bạn phải tạm biệt với hòn đảo xinh đẹp này. Nhưng trước hết, hãy mua một vài đặc sản Phú Quốc làm quà chứ nhỉ. Ngay bây giờ thì vemaybayvietnamairlinesgiare.com sẽ bật mí những đặc sản hot nhất cho bạn.

Ngọc trai Phú Quốc   

Một trong những món quà được yêu thích nhất chính là ngọc trai. Và đây là một đặc sản Phú Quốc làm quà cực kì hoàn hảo cho những người mẹ, người chị. Nó còn có tên khác là trân châu và to bằng đầu ngón tay. Nó được tạo ra bởi coi trai.

Đảo ngọc là nơi có những viên ngọc trai đẹp nhất. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Lý do là bởi vì Phú Quốc là nơi có những bãi biển sóng gợi nhẹ lăn tăn. Đây chính là điều kiện lý tưởng để nuôi cấy ngọc trai phát triển.

đặc sản Phú Quốc làm quà 1
Ngọc trai Phú Quốc

Giá của ngọc trai vô cùng đa dạng. Bạn có thể mua với giá vài đô la/viên nhưng có những viên lên tới ngàn đô la. Tùy theo màu sắc, công sức nuôi cấy mà giá ngọc trai lại khác nhau. Và trong đó, ngọc trai đen luôn là loại đẹp và có giá đắt đỏ nhất. Bạn không nên mua ngọc trai tại chợ vì chất lượng có thể không đảm bảo. Hãy chọn các cơ sở uy tín hay cơ sở trung bày ngọc trai để mua. Và với vé máy bay đi Phú Quốc thì việc mua nó sẽ vô cùng đơn giản.

Nước mắm Phú Quốc

Có rất nhiều loại nước mắm tại Việt Nam. Ví dụ như Phan Thiết, Nha Trang,…Tuy nhiên thì nước mắm Phú Quốc vẫn luôn chiếm vai trò quan trọng và được ưa dùng. Ngày nay nó không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn rất phát triển ở cả nước ngoài.

Đến với đảo ngọc, bạn có thể mua đặc sản Phú Quốc làm quà này cho người thân đấy. Bí quyết làm nên nước mắm Phú Quốc thơm ngon tại đảo ngọc chính là những con cá cơm tươi chỉ nơi đây mới có mà thôi. Cùng với đó là cái nắng, muối của vùng xung quanh tứ bề là biển này nữa. Tất cả đã làm nên những giọt nước mắm nguyên chất mang tầm thương hiệu.

Đến với đảo ngọc bằng vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất, bạn có thể ghé thăm nhà thùng nước mắm. Đây là nơi sản xuất nên nước mắm Phú Quốc trứ danh. Bạn có thể mua luôn nước mắm ở đây để về làm quà cho người thân rất tiện lợi. Nước mắm nơi đây ngon bởi sự đậm đà, thơm, dậy vị, mặn, ngọt và có độ béo.

Rượu sim Phú Quốc

Được biết đến là một đặc sản cực tốt cho sức khỏe, rượu sim Phú Quốc luôn được du khách mua làm quà biếu người thân. Và đặc sản Phú Quốc làm quà này có ở nhiều nơi trên đảo. Chúng được tạo ra và làm bởi sim rừng. Đó là hồng sim và tiểu sim.

đặc sản Phú Quốc làm quà 2
Rượu sim Phú Quốc

Rượu sim có công dụng giúp hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra còn trị tiêu chảy, bổ máu, khí huyết sẽ được lưu thông. Nó hiện nay được bày bán nhiều nơi tại đảo ngọc. Bạn có thể ghé thăm tận nơi các cơ sở sản xuất rượu sim để tham quan và mua làm quà.

>> Đọc thêm: Mua ngay đặc sản Phú Quốc về làm quà cho người thân <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *